Dinh dưỡng khỏe

Bán Máy Chạy Bộ Đã Qua Sử Dụng

Mong ước của tôi là 45kg. Tuy nhiên tôi của hiện giờ là 55kg, chênh lệch những 10kg các bạn ạ. Mặc dù tôi đã thử rất nhiều biện pháp giảm cân nhưng vẫn không thể giảm. Tôi áp dụng thực đơn giảm cân mà vẫn không giảm cũng như không tăng. .máy chạy bộ 

Bán Máy Chạy Bộ Đã Qua Sử Dụng

3 tháng nữa có event, nếu tôi không thể giảm cân được chắc sẽ trở thành trò cười cho thiên hạ mất. Tôi là một cựu người mẫu, tuy đã ngừng cống hiến và không lên sân khấu một thời gian rất lâu, nhưng tháng sau có tổ chức buổi giao lưu giữa các cựu người mẫu và họ có mời tôi diễn và tôi đã nhận lời. Nhưng với cái thân hình này thì có lên diễn hài chứ đi diễn catwalk cái gì.

Càng nghĩ càng cảm thấy bất an và lo lắng. Trong lúc ngồi đợi chồng về, tôi pha một ly cafe và ngồi xem phim, mặc dù đã cố gắng thư giãn nhưng thực sự chuyện này làm tôi rất lo lắng. 

Trời sập tối, chồng tôi cũng bắt đầu về, thay vì thường ngày rất bình thường thì hôm nay chồng tôi có vẻ gì đó khác lạ. Bỗng dưng ảnh bịt mắt tôi, nói sẽ cho tôi một bất ngờ. Anh dẫn tôi lên sân thượng. Tôi mở mắt và thoáng bất ngờ. Một cái máy chạy bộ xịn sò được đặt trước mặt. hellosuckhoe

“Anh biết em đang lo cho buổi biểu diễn sắp tới. Nhưng với cái máy chạy bộ này, em sẽ giảm cân được nhanh thôi.” máy chạy bộ rẻ

Trời ơi tin được không? Bấy lâu tôi áp dụng mọi biện pháp mà có giảm cân được đâu, thế mà cái máy này lại làm được á? Thật khó tin. Nhưng vì đây là tấm lòng của chồng tôi nên tôi cũng miễn cưỡng ậm ừ. Mà thôi, hết cách rồi, đây là cách cuối cùng, thử nếu không hiệu quả thì mình lấy lý lo ốm để hủy show vậy. Haizzz.

Bán Máy Chạy Bộ Đã Qua Sử Dụng

Ấy vậy mà, sau khoảng 2 tuần tập luyện bằng máy chạy bộ, tôi giảm hẳn 2kg. Thật không tin nổi, nhưng đây là sự thật các bạn ạ. Sau 1 tháng tôi giảm hẳn 5kg. Thế là tới ngày diễn, tôi tự tin bước lên sân khấu, lấy lại hào quang của chính mình. Kể lại thật sự xúc động. tôi không thể quên được giây phút ấy.

Quay lại chủ đề chính là máy chạy bộ của nhà tôi. Thấy thần kỳ như vậy, nên tôi quyết định hỏi ông chồng mua ở đâu thì anh ấy bảo mua máy ở Elip Sport, loại máy xịn hẳn hoi. Có ngày, máy tới ngày cần bảo trì, tôi gọi bên ấy sang để bảo trì máy. Đầu tiên, nhân viên tư vấn bên ấy phải nói rất có tâm cũng như nhiệt tình hết mức, cho đến nhân viên đến bảo trì, chỉ trong vòng 1 tiếng, anh ấy đã đứng trước cửa nhà. Lịch sự và tác phong vô cùng chuyên nghiệp, theo quan sát thì tôi thấy anh ấy cũng có trình độ chuyên môn rất cao, làm nhanh gọn lẹ.

Qua vài ngày sau, bên phía Elip Sport còn chủ động liên hệ lại cho tôi hỏi tôi về tình hình máy móc và quá trình làm việc của nhân viên bảo trì. Tôi đưa phản hồi tốt và tích cực cho việc này mặc dù tôi là người rất khó tính và ít khi khen ai. Điều đó đủ thấy tôi đã mua hàng đúng chỗ..máy chạy bộ 

Đến sau này, tôi với biết một sự thật là mặc dù nhìn máy mới toanh như thế nhưng thực ra là máy cũ đã qua sử dụng rồi. Anh chồng tôi mua lại với giá chỉ 50% giá gốc, thế còn 50% số tiền còn lại đâu, chắc chắn là lấy đi nhậu rượu chè rồi. Giờ đây, tôi đang ngồi ở nhà cầm cây dao và đợi chồng về. Vậy đó, cuộc sống đâu lường trước được điều gì đâu các bạn nhỉ!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *