bàn tay chữ nhất tốt hay xấu
Dinh dưỡng khỏe

Bàn tay chữ nhất ở nữ giới tốt hay xấu trong tương lai

Theo các nhà nhân tướng học thì ai sở hữu bàn tay chữ nhất là người có tính cách rất đặc biệt. Bởi lẽ những người có đường chỉ tay này chiếm số lượng rất hiếm trên thế giới. Còn đối với nữ giới sở hữu bàn tay chữ nhất tốt hay xấu?

Bởi vì ít người có bàn tay chữ nhất nên làm cho nhiều người lo lắng rằng nó có ảnh hưởng gì trong vận mệnh? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết người có bàn tay chữ nhất tốt hay xấu đặc biệt là nữ giới trong tương lai nhé.

Bàn tay chữ nhất là gì?

Bàn tay chữ nhất có tên tiếng Anh là Simian Line hay Simian Crease. Theo số liệu thống kê, thì có khoảng 10% người dân trên thế giới có đường chỉ tay hình chữ nhất một bên tay và 3% ở cả hai bên tay. Theo nghiên cứu lâm sàng cho thấy khoảng 80% người có bàn tay chữ nhất là do được di truyền. Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về bàn tay chữ nhất tốt hay xấu, chúng ta hãy xem qua nguồn gốc của nó.

Từ Simian được bắt nguồn từ tiếng Latin – simia, có nghĩa là bàn tay của con khỉ. Nó cũng có liên quan đến việc rối loạn nhiễm sắc thể gây ra hội chứng bị Down. Vì vậy, các bậc phụ huynh thường rất lo lắng khi thấy con của mình có dấu hiệu này.

Tuy nhiên, không phải ai có bàn tay chữ nhất trong lòng bàn tay sẽ chắc chắn mắc bệnh Down. Vì trên thực tế có rất nhiều người có bàn tay chữ nhất ở cả 2 bàn tay nhưng họ vẫn bình thường và thậm chí là rất đặc biệt.

Như chúng ta đã biết, bàn tay con người thường có 3 đường chỉ tay chính đó là đường trí đạo, đường tâm đạo và đường sinh đạo.

bàn tay chữ nhất tốt hay xấu
Bàn tay chữ nhất là gì?

Đường trí đạo: Người có đường trí đạo dài và rõ nét là người sống thiên về lý trí, họ thích cái gì đó phải rõ ràng, logic và theo khuôn mẫu. Đa số những người này thường học rất giỏi, có đầu óc phân tích tốt và cũng sống rất thực dụng. Họ thường lập lên kế hoạch chi tiết cho những dự định nên thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đường tâm đạo: Là đường nằm phía trên cùng của lòng bàn tay. Người có đường tâm đạo dài và rõ ràng là người sống thiên về cảm xúc. Họ là những người sống rất tình cảm, dễ dàng xúc động và thường có cuộc sống nội tâm. Họ hành động theo cảm xúc nên thường mắc phải những sai lầm do bản thân quyết định vội vàng.

Đường sinh đạo: Là đường kéo dài từ giữa lòng bàn tay xuống phía bên dưới. Người có đường sinh đạo dài và rõ ràng được cho là người có tuổi thọ cao, khỏe mạnh và ít bệnh tật.

Đối với những người có bàn tay chữ nhất thì họ chỉ có 2 đường chỉ tay chính là một đường chạy ngang lòng bàn tay và một đường sinh đạo kéo dài xuống phía dưới. Bởi vì 2 đường trí đạo và tâm đạo đã nhập vào làm thành một đường.

Nhiều người cho rằng, bàn tay chữ nhất tượng trưng cho khả năng tạo ra nhiều của cải và quyền lực. Trong thực tế, nhiều người thành công hay các nhà lãnh đạo thường có đường chỉ tay này. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng rằng đối với nữ giới có bàn tay chữ nhất tốt hay xấu trong tương lai?

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Bàn tay chữ nhất tốt hay xấu ở nữ giới trong tương lai

Bàn tay chữ nhất tốt hay xấu ở nữ giới trong tương lai? Theo các chuyên gia tướng số cho biết những chính trị gia nổi tiếng trên thế giới có đến 89% trong đó là sở hữu bàn tay chữ nhất. Những người sở hữu bàn tay chữ nhất thường có tính tự chủ, độc lập cao không thích mình bị phụ thuộc vào người khác.

Chỉ có 1.5% dân số trên thế giới là được sở hữu bàn tay này. Và đường chỉ tay chữ nhất ở nam giới lại chiếm tỉ lệ nhiều hơn ở nữ giới. Nếu chị em nào sở hữu bàn tay chữ nhất thì trong tương lai sẽ có vận mệnh vô cùng tươi sáng.

Nếu người phụ nữ nào sở hữu bàn tay chữ nhất thì thường là người có khả năng đặc biệt và tài giỏi. Nhưng bản thân càng tài giỏi thì họ sẽ càng trở nên cô độc. Những người phụ nữ này thường sẽ có tầm nhìn sâu rộng hơn, có tuy duy hơn người và khả năng phát triển bản thân nổi bật hơn người khác.

Đối với họ nếu gặp phải chuyện bất bình thì sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Và họ sẽ không bao giờ bỏ mặc người khác khi họ gặp phải điều khó khăn. Chính vì vậy họ thường bị cuốn vào những chuyện không liên quan khiến cho chuyện tình duyên của bản thân khá lận đận. Mà phải khi họ bước sang 30 tuổi thì mới có thể dần dần ổn định được.

bàn tay chữ nhất tốt hay xấu
Bàn tay chữ nhất tốt hay xấu ở nữ giới trong tương lai

Những người phụ nữ này họ thường có tính cách kiên định, quyết đoán và không dễ dàng chịu sự khuất phục trước mọi việc xảy ra. Một khi họ đã nhận sự ủy thác của người khác thì nhất định sẽ làm cho bằng được. Dù có gặp phải những khó khăn như thế nào đi nữa thì cũng sẽ vượt qua để hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Trong công việc những người phụ nữ này thường tập trung rất cao độ cả tâm lẫn trí vào công việc. Chính vì điều này mà đôi khi họ trở lên khá là bảo thủ, bỏ ngoài tai tất cả những ý kiến của những người xung quanh đóng góp.

Bài viết trên cũng đã trả lời cho câu hỏi ‘’bàn tay chữ nhất tốt hay xấu ở nữ trong tương lai?’’ Nếu bạn có bàn tay chữ nhất thì cũng đừng lo lắng nữa nhé. Bởi lẽ nó chỉ là một sự khác biệt về mặt sinh học giống bạn thành công hơn trong cuộc sống. Và nó cũng không phải cái gì đó cố định bên trong hay dấu hiệu giúp dự đoán chính xác số phận của một người.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *