Tổng hợp

Bí quyết giảm mỡ bụng và săn chắc cơ tại nhà

Tôi Minh Anh, 29 tuổi có 1 bé lớn và vừa sinh bé thứ hai được 7 tháng. Cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, vòng eo sồ sề ngấn mỡ luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ bà mẹ nào. Là một người mẫu, diễn viên, nhưng sau khi sinh vòng eo của mình vừa to, vừa bị nhăn nheo khiến cho con đường sự nghiệp khó khăn hơn. Sau một thời gian nỗ lực, tôi gần như đã lấy được vóc dáng của thời con gái. Chia sẻ cho các chị em bí quyết giảm mỡ bụng và săn chắc cơ tại nhà nhé.

Tâm sự mỏng của bà mẹ 2 con

Trong 3 năm tôi sinh hai em bé. Vì sinh con quá gần nhau nên tôi không có thời gian để luyện tập lấy lại vóc dáng. Trước khi mang thai, tôi nặng 52 kg, nhưng sau khi sinh tôi nặng tới 65 kg. Sau khi sinh bé thứ hai, tôi rất muốn giảm cân vì không muốn mọi người nhìn tôi với ánh mắt không mấy thiện cảm. Và cũng một phần tôi cũng muốn sớm được quay trở lại với công việc yêu thích. Tôi cũng lên các trang mạng tham khảo các biện pháp giảm cân tại nhà, tôi cũng có thực hiện một vài cách nhưng không thấy hiệu quả mấy. Đám bạn thì khuyên nên đến các trung tâm thể thao để tập luyện. Tôi cũng có đăng ký thẻ thành viên nhưng tôi chỉ tập được vài buổi lại phải nghỉ vì không thể sắp xếp đủ thời gian để đến trung tâm đều đặn được. Có con nhỏ để thu xếp được chút ít thời gian cũng khó.

Hành trình lấy lại vóc dáng và ước muốn quay lại sàn diễn nhờ cách giảm mỡ bụng và săn chắc cơ tại nhà

Chồng tôi là một người khá tâm lý, thấy tôi vất vả trong việc giảm cân. Nên ảnh đã tặng tôi một chiếc máy chạy bộ Elip tại nhà. Vì có máy nên tôi chủ động được thời gian hơn. Tôi có thể tranh thủ thời gian rảnh để luyện tập. Mỗi buổi sáng, tôi dành từ 15 – 30 phút để chạy bộ. Việc chạy bộ thường xuyên giúp tôi giảm mỡ bụng và săn chắc cơ rất nhanh. Từ ngày nhà tôi có chiếc máy chạy bộ, cả gia đình cũng có phong trào thể dục thể thao sôi nổi hẳn lên. Không chỉ mỗi tôi giảm được cân mà chồng tôi cũng có những tín hiệu đáng mừng.

Chạy bộ thôi chưa đủ, tôi phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống của bản thân. Tôi lên thực đơn ăn uống hằng ngày, không ăn quá nhiều nhưng phải đủ chất dinh dưỡng để còn nuôi bé. Tôi ăn các món súp từ bắp cải, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế tối thiểu ăn các đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ và đồ ngọt. Để hạn chế tinh bột, thì những lúc đói tôi thường uống 1 ly nước hoặc trà nóng. Lúc đầu, khi bắt đầu điều chỉnh lại chế độ ăn uống, tôi cũng thèm các đồ ăn vặt lắm nhưng vì sự nghiệp giảm cân nên tôi cũng đành cố nhịn.ghế massage

Tôi đặt ra mục tiêu giảm 4 kg trong 6 tuần đầu, tôi cũng tự tìm động lực cho mình để có tinh thần quyết tâm giảm cân. Mỗi lần nhảy lên cân không còn cảm giác sợ sệt như ngày xưa. Từ một bà mẹ bỉm sữa xồ xề, bây giờ tôi đã lấy lại được vóc dáng cân đối thon gọn.

Sang tháng sau là tôi đi làm trở lại. Không nghĩ thời gian lại trôi nhanh đến như vậy. Tháng trước còn sợ không kịp lấy lại vóc dáng để lên sàn diễn mà giờ có thể tự tin được rồi.

Câu chuyện của tôi chắc cũng giống tình trạng nhiều chị em phụ nữ. Mong rằng những gì tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các chị em có động lực giảm cân hơn. Bạn cũng nên tham khảo cách giảm mỡ bụng và săn chắc cơ tại nhà của tôi để thử xem hiệu quả không nhé.máy chạy bộ

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết, cũng như các máy chạy bộ hỗ trợ giảm cân khác liên quan đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại website của tập đoàn thể thao Elipsport nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *