Các dấu hiệu chàng không thích bạn 
Bí quyết phòng the

Các dấu hiệu chàng không thích bạn 

Làm thế nào để biết được dấu hiệu chàng không thích bạn ? Bạn hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ, nó có thể sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn cứ mãi suy nghĩ bâng quơ về nó nhưng lại không chắc chắn.

Bài viết dưới đây sẽ trình bày các dấu hiệu chàng không thích bạn để xem đã đúng với bao nhiêu chi tiết mà bạn để ý.

Các dấu hiệu chàng không thích bạn 

Dấu hiệu chàng không thích bạn ? và câu hỏi luôn chất chứa trong đầu

Việc thể hiện sự quan tâm của bản thân đối với một người đang xúc phạm cũng luôn có nghĩa là bạn phải chịu rủi ro bị tổn thương và bị từ chối. Bạn có thể vô tình kết thúc bằng friendzone, hủy hoại tình bạn hoặc bày tỏ sự quan tâm quá sớm khiến tình cảm của đối phương chưa phát triển.

Giá như tình yêu dễ dàng như trong truyện cổ tích hay phim Disney … thì hoàng tử sẽ gặp được người phụ nữ trong mộng của mình, tán tỉnh cô ấy, gài bẫy cô ấy cho đến khi cả hai tìm thấy nhau. Họ kết hôn, người phụ nữ trong mộng trở thành công chúa và cả hai sống hạnh phúc mãi mãi trong một lâu đài lãng mạn.

Yeah, vừa qua thực tế. Tôi không thể nhớ một câu chuyện cổ tích hoặc bộ phim Disney mà công chúa tự hỏi liệu hoàng tử có thực sự quan tâm đến cô ấy không.

 

Đó là lý do tại sao nhiều người giữ câu hỏi trong đầu một thời gian dài và hy vọng vào một dấu hiệu từ người kia. Chắc chắn bạn cũng biết tình huống này quá rõ. Vì vậy, phải làm gì nếu bạn không chắc chắn về ý định của người kia?

Nhiều người phụ nữ băn khoăn trước câu hỏi anh ấy có thích mình không? 

Các dấu hiệu chàng không thích bạn mà bạn nên chú ý 

Bạn thường dành thời gian cho nhau như thế nào?

Người được chọn của bạn không chỉ gọi điện để nghe tình hình của bạn mà còn muốn gặp bạn thường xuyên. Nếu anh ấy mời bạn đi xem phim, hẹn nhau uống một tách cà phê sau giờ làm việc hoặc chỉ để anh ấy đi dạo cùng bạn, thì khả năng anh ấy sẽ thích bạn là rất cao.

 

Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của anh ấy

Bạn có giao tiếp bằng mắt nhiều khi hẹn hò không? Nếu anh ấy nhìn sâu vào mắt bạn, đó thường là dấu hiệu cho thấy anh ấy cảm thấy an toàn khi ở gần bạn. Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của anh ấy. Nếu anh ấy nghiêng người về phía bạn và không bắt chéo chân và hai tay, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang quan tâm đến bạn. Nếu bạn thường xuyên bị anh ấy đánh mất và mỉm cười nồng nhiệt, thì hãy cứ tận hưởng sự thật rằng hai người đang yêu nhau.

 

Bạn bè của anh ấy có biết bạn là ai không?

Bạn đã từng gặp một người đàn ông tặng bạn những bông hoa và những món quà lãng mạn khác, thể hiện sự chú ý và muốn ở bên bạn mọi lúc – nhưng người đó không bao giờ giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của anh ấy, thì rủi ro là anh ấy không nghiêm túc với bạn điều kiện khá lớn. Một chàng trai thực sự quan tâm đến bạn sẽ không ngại nói với bạn bè của mình rằng bạn xinh đẹp như thế nào, và không kém phần vui vẻ, thông minh và thú vị khi nói chuyện với bạn.

 

Anh ấy có hỏi ý kiến ​​của bạn không?

Nếu ngôn ngữ cơ thể của người hẹn hò cho thấy anh ấy quan tâm đến bạn, điều tiếp theo bạn cần biết là liệu anh ấy có đang lắng nghe bạn nói và quan tâm đến những gì bạn đang nói hay không. Cuộc trò chuyện chủ yếu là về anh ấy và sở thích của anh ấy, hay anh ấy có vẻ quan tâm đến ý kiến ​​của bạn và những gì bạn muốn nói? Khi một chàng trai thực sự quan tâm, anh ấy sẽ hỏi ý kiến ​​của bạn về mọi thứ và quan tâm lắng nghe khi bạn có điều gì đó muốn nói.

 

Anh ấy có chạm vào bạn không?

Một chàng trai đang thích bạn vuốt tay, vuốt lưng hoặc nắm tay bạn khi bạn nói chuyện. Thường thì bạn có thể cảm nhận được liệu một người đàn ông có phát cuồng vì bạn hay không. Cảm giác trong lòng của bạn cho bạn biết điều gì? Nếu bạn không chắc anh ấy cảm thấy thế nào về mình, bạn nên hỏi thẳng anh ấy. Có thể anh ấy không trả lời chính xác những gì bạn đang hy vọng, nhưng câu trả lời vẫn có thể là tích cực. Nó cho bạn cơ hội để tiếp tục và gặp được người phù hợp với mình.

Nguồn: https://yellowpa.info/?p=1593&preview=true

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *