ve-long-may
Làm đẹp

Cách kẻ lông mày đẹp và chọn bút kẻ lông mày phù hợp.

Ngày nay chị em phụ nữ thường xuyên phải ra đường, việc làm đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể quên không chuốt mascara, quên không kẻ mắt hay thậm chí quên không đánh phấn mắt nhưng bạn luôn luôn phải kẻ lông mày khi bước ra khỏi nhà.

Vậy bạn có biết cách kẻ lông mày đẹp và chọn bút kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt mình. Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Cách kẻ lông mày đẹp

Vẽ một đôi lông mày đẹp không khó. Quan trọng bạn phải biết vị trí bắt đầu và kết thúc của lông mày. Bạn có thể tham khảo qua những cách sau đây: 

1.1 Vẽ thông thường

Bước 1: Đầu tiên hãy làm sạch làn da của bạn. Nếu bạn có làn da dầu bạn có thể sử dụng rượu để làm sạch.

Bước 2: Vẽ một đường tưởng tượng từ góc ngoài của mũi đến góc trong của mắt. Đặt một chấm nhỏ bằng bút chì của bạn trên đường tưởng tượng nơi nó cắt ngang xương chân mày. Bắt đầu từ góc ngoài của mũi đến góc ngoài của mắt, chấm một chấm nhỏ đến nơi nó cắt ngang xương chân mày. Từ góc ngoài của mũi đến vành ngoài của đồng tử, đặt một chấm nhỏ nơi nó đi qua xương chân mày. Đây sẽ là vị trí tốt nhất cho vòm lông mày của bạn và là nơi cao nhất của lông mày. 

Bước 3: Thực hiện

Bây giờ bạn đã có một dáng lông mày rất cơ bản. Sử dụng bút chì lông mày của bạn, nối các điểm bằng cách vẽ lông mày dày hơn ở chấm đầu tiên là chấm thứ ba, vẽ nhạt hơn ở chấm thứ 2 và 4. Bạn nên sử dụng các nét vẽ mỏng và có lông để trông tự nhiên nhất.

Bước 4: Sau khi vẽ xong chân mày của bạn, sử dụng cọ ở phần cuối của Chì kẻ mày không thể xóa của chúng tôi để tạo hiệu ứng các nét nhỏ giống như sợi tóc. Điều này sẽ mang lại cho lông mày của bạn vẻ ngoài chân thực và tự nhiên.ve-long-may

1.2 Làm lông mày của bạn trở nên dày dặn hơn

Bước 1: Chọn một cây chì kẻ mày. Tạo độ sâu cho lông mày sẫm màu và không lấn át tóc sáng màu. 

Bước 2: Bạn không tô màu chân mày của mình theo một đường liền mạch, bạn đang cố làm cho nó trông giống như nhiều sợi tóc riêng lẻ. Bạn có thể sử dụng chuốt cho bút chì kẻ mắt và lông mày, nhưng chuốt cho bút chì thông thường cũng sẽ hiệu quả.

Bước 3: Tô màu lông mày của bạn bằng các nét bút chì nhẹ, hướng lên trên. Chú ý vùng rậm gần mũi nên nhạt hơn và ít rậm hơn một chút. 

Bước 4: sử dụng các nét vẽ nhẹ, chải spoolie qua chân mày của bạn, từ trước ra sau.

Bước 5: Giữ cho đôi lông mày mới chải chuốt của bạn vào nếp bằng cách sử dụng sáp hoặc gel cho lông mày

Cách chọn bút kẻ lông mày phù hợp

Cách kẻ lông mày đẹp đã khó mà chọn bút kẻ lông mày phù hợp còn khó hơn. Chắc hẳn có nhiều bạn gái mong muốn và yêu thích mình có được đôi chân mày đẹp và màu sắc tự nhiên, nhưng đi ngược lại thì việc vẽ chân mày là nỗi sợ hãi của nhiều cô gái. Nỗi sợ hãi đó còn được tăng lên khi mua nhầm phải một cây chì kẻ mày quá đậm hay quá nhạt. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách chọn bút kẻ lông mày phù hợp: ve-long-may

– Đối với các bạn mới tập kẻ chân mày thì các bạn nên dùng chì dạng chuốt và chì dạng xé.

– Đối với các bạn đã quen với việc kẻ chân mày thì dùng chì dạng thỏi ngang hoặc chì dạng vặn hoặc dạng bút dạ.

– Đối với các bạn đã có sẵn khung chân mày thì nên dùng dạng bột.

– Đối với những tín đồ trang điểm chuyên nghiệp, đã thành thạo việc kẻ lông mày thì dạng sáp là sản phẩm phù hợp.

– Đối với các bạn lông mày nhạt hoặc rất nhạt thì không nên dùng bột hay mascara, đặc biệt nếu các bạn thích sắc nét như vừa phun, xăm lông mày thì bút dạ hoặc dạng chì vặn.

 – Đối với những bạn yêu thích sự tự nhiên nhưng vẫn muốn chân mày ngăn nắp và gọn gàng thì mascara chân mày luôn là phương pháp tối ưu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về cách kẻ lông mày đẹp và chọn bút kẻ lông mày phù hợp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn nữ trong việc làm đẹp. Cảm ơn bạn đã xem bài chia sẻ này

Nguồn : https://yellowpa.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *