Dinh dưỡng khỏe

Cách sửa chữa máy chạy bộ điện

Nghe đồn bữa nay người người, nhà nhà mua máy chạy bộ để có thể tập chạy tại nhà rất tiện lợi lại còn hiệu quả. Thấy vậy, tôi cũng quyết định mua một máy chạy bộ điện. Chỉ trong 2, 3 ngày, máy chạy bộ đã có mặt tại nhà tôi, sau khi sử dụng tôi cảm thấy quả như lời đồn, rất tiện lợi, không cần phải ra đường hay đến phòng tập vẫn có thể vận động.

Cách sửa chữa máy chạy bộ điện

Tôi có thói quen vừa chạy vừa xem phim hoặc nghe nhạc nên đặt cái máy chạy bộ gần với tivi để có thể vừa chạy vừa xem phim. Khoảng thời gian đó, tôi không lo nghĩ gì nhiều, lại có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cho công việc cùng những việc khác. máy chạy bộ

Dần dần, tôi lại cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn khi có máy chạy bộ trong nhà. Lúc trước, tôi có hay đi tập gym cùng mấy đứa bạn, khoảng thời gian này tôi không đi nữa nên đứa nào cũng thắc mắc và hỏi thăm, biết được tôi mua máy chạy bộ và nghe review từ tôi cũng rất ổn nên tụi nó ai cũng mua một cái.

Thế nhưng có ngày, bỗng cái máy của tôi lại bắt đầu dở chứng. Đang chạy thì tự động dừng, bật lại thì máy cứ bị giật giật, dần dần nó bị đơ luôn. Tôi thấy có vẻ không ổn nên gọi trung tâm bảo hành, họ hứa ngày mai sẽ cử nhân viên đến xem xét. Thế nhưng qua đến ngày mai vẫn không thấy đâu, tôi nghĩ chắc bên ấy delay xíu, nhưng vài ngày sau vẫn không thấy ai.

Thấy lạ nên tôi bèn gọi lại hỏi xem, nhưng thấy bên ấy cứ hẹn mãi, khiến tôi thấy bực mình. Mấy ngày nay tôi không có tập tành gì nên thấy hơi ngứa ngáy tay chân. Tối hôm đó, đi nhậu với mấy đứa bạn nên cũng tâm sự chuyện này. Chợt có đứa bạn nói

“Tao mua máy chạy bộ ở Elip Sport ấy, máy rất là ngon nghẻ. Hình như bên ấy cũng có nhận sửa máy, hay mày liên hệ thử xem sao?”

Nói xong nó đưa tôi số điện thoại liên hệ với bên ấy. Sau khi về nhà, tôi liên hệ liền với bên ấy xem sao, bạn đầu nhân viên tư vấn cho tôi vô cùng nhiệt tình và nói sẽ cử người đến để xem máy cho tôi. Cứ tưởng ngày mai mới cử người sang nhưng không, chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, nhân viên của Elip Sport đã có mặt trước cổng nhà. Tôi khá bất ngờ cũng như có điểm cộng ban đầu cho chỗ này.

Cách sửa chữa máy chạy bộ điện

Sau khi nhân viên xem xét máy kỹ càng thì bắt đầu tư vấn cho tôi những chỗ bị hư hỏng, hỏi xem tình hình mà liên hệ với bên hãng của máy này mà đi bảo hành. Tôi cũng có kể về sự chậm trễ bên phía chỗ tôi mua máy này và cũng muốn anh kỹ thuật của Elip Sport sửa luôn.

Nhưng phía bên Elip Sport này chỉ hỗ trợ tư vấn cho các sản phẩm không thuộc Elip chứ không nhận sửa chữa, nếu mà sửa thì giá cả cũng mắc gần tương đương với một chiếc máy mới của nơi khác. Anh kỹ thuật viên nói rất lấy làm tiếc, xin lỗi tôi và ra về. Tôi cũng lấy làm tiếc nuối mà tiễn anh ấy về.

Sau đó, tôi không thể nào đợi được nữa mà quyết định vứt luôn cái máy chạy bộ điện cũ này, lên trang web của cửa hàng ấy đánh giá 1 sao về cung cách làm việc. Rồi tôi liên hệ với bên Elip Sport để đặt cái máy chạy bộ mới. Tính đến nay đã mua cái máy chạy bộ điện của Elip 1 năm rồi mà chưa bao giờ hư hỏng lần nào. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *