Dinh dưỡng khỏe

Càng nhìn càng thấy gương mặt khác lạ, Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Trương Ngọc Ánh được xem là một trong những đại mỹ nhân của nền điện ảnh Việt Nam. Trong những bộ phim cô đóng thì chắc hẳn sẽ có những phim bạn đều đã xem qua cả. Cô ấy nổi tiếng với tuổi đời kinh nghiệm nghề nghiệp của mình. Tôi đã từng gặp qua Trương Ngọc Ánh trên đường đi đến phòng tập máy chạy bộ của mình để luyện tập. máy chạy bộ

Càng nhìn càng thấy gương mặt khác lạ, Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài đời bạn sẽ không nhận ra cô ấy ngay đâu. Vẻ đẹp sang trọng cũng như là sự gợi cảm với đôi mắt to và đôi môi quyến rũ vẫn không bị làm cho cô ấy bị lu mờ trong hình ảnh mộc mạc của mình. Tôi gặp cô ấy khi cô ấy không có trang điểm gì cả.

Nhìn thật giống những cô gái trẻ đang trên đường đi tập chạy máy chạy bộ. Nhìn vào thì ai lại nghĩ cô đã sang hàng U40 rồi chứ.
Nhưng mới đây dân mạng lại lan truyền nhau tin tức Trương Ngọc Ánh đã đụng chạm dao kéo để tu sửa. Tôi còn rất bất ngờ do đã thấy được mặt mộc của cô ấy và thắc mắc tại sao lại cần sửa kia chứ.

Tôi tình cờ gặp lại cô ấy một lần nữa khi đi chạy máy chạy bộ vào buổi chiều. Và cô ấy nhìn vẫn như vậy thôi mà. Chỉ có kiểu tóc thì khác khác đi khiến cho tôi không nhận ra ngay như lần đầu nữa. Nhưng không thể phủ nhận rằng cô ấy rút hút hồn tôi ngay cái nhìn đầu tiên.

Ngồi nghỉ mệt sau mười mấy phút chạy trên máy chạy bộ thì tôi có lướt thấy hình ảnh của cô gần đây trên trang cá nhân. Không thể phủ nhận rằng cô là nét đẹp bất chấp tuổi tác thật sự. Kèm dưới nhiều lời bình luận là những lời khen có cánh dành cho cô gái ấy.

Nhưng tôi lại phì cười khi thấy một người chị của mình trong đó. Chị ấy là một người chị nằm trong bạn bè của tôi do quen biết tại phòng tập máy chạy bộ. Mặc dù ở ngoài chê cô ấy nhưng khi lên mạng lại khen cô ấy khá nhiều.

Càng nhìn càng thấy gương mặt khác lạ, Trương Ngọc Ánh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Có những người họ như thế đấy. Ở ngoài mặt thì họ khen mình rất nhiều, nhưng sau lưng lại chê mình phẫu thuật hay tác động gì đó. Kể từ lần tôi thấy bình luận của chị trong phòng tập máy chạy bộ chung với tôi thì mỗi lần thấy chị ấy khen mình tôi lại đi chỗ khác.

Tôi thật sự không muốn tiếp xúc nhiều với những người 2 mặt như thế chút nào.

Tôi nhìn vào những hình ảnh của Trương Ngọc Ánh nhưng thời gian gần đây nhưng phải công nhận là chị ấy đang xinh lên rất nhiều và trẻ trung hơn khi xưa. Sau khi tập máy chạy bộ xong, tôi lại nghĩ về hình ảnh chị ấy.

Chắc hẳn là nhờ chị ấy giảm cân nên khuôn mặt nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Và cách trang điểm của chị ấy cũng rất khác hơn trước. Đó chính là một trong những cố gắng của một người mà sao học lại có thể vùi dập như vậy. Tôi phải cố gắng chạy máy chạy bộ nhiều hơn để có được thân hình như chị ấy.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *