Làm đẹp

Có cách nào trị nám hiệu quả không

Là một người yêu cái đẹp, tôi thường dành cho bản thân khoảng 2,3 ngày trong một tháng để có thể chu du và khám phá đó đây trên mọi miền tổ quốc, lưu giữ những điều nơi xinh đẹp nhất vào trong chiếc máy ảnh nhỏ xinh mà tôi yêu thích. Chiếc máy đó từ lâu đã làm người bạn đồng hành của tôi trên khắp nẻo đường. Tôi yêu cái đẹp thiên nhiên đến lạ kỳ, sông, suối, núi, hồ, tại sao lại có thể hữu tình đến như vậy.

Một ngày đẹp trời, tôi bỗng nhớ Tây Bắc đến lạ lùng. Kỳ thực, tôi chỉ vừa rời nó cách đây 2,3 ngày thôi cơ mà?. Tôi mở “cô bạn máy ảnh nhỏ” của mình để xem lại những thước hình tuyệt đẹp ngày đó. Bỗng nhiên tôi hơi khựng lại, thu lớn ảnh lên. Khuôn mặt của tôi từ lúc nào, lại trở nên sạm đen ở hai bên gò má. Nhìn kỹ vào trong gương, tôi cũng chẳng còn nhận ra mình nữa, làn da trắng bông vốn có của tôi nay đã tàn phai vì nám.

Tôi chợt nhận ra rằng, mình yêu cái đẹp thiên nhiên quá nhiều để rồi cái đẹp của bản thân mình lại bị lãng quên lúc nào chẳng biết. Để rồi giờ đây, tôi luôn sống trong sợ hãi với việc đi tìm câu trả lời cho cứ câu hỏi như ghim sâu vào tâm trí “Có cách nào trị nám hiệu quả không?”

Hành trình đi tìm đáp án cho bài toán “Có cách nào trị nám hiệu quả không”

Tôi tìm tòi, ngâm cứu và đọc sách thì biết được rằng đây là một căn bệnh da liễu khó trị dứt điểm vì nó là sự tích tụ lâu dần đều, sự bào mòn của thời gian chứ không phải là ngày một ngày hai, chính vì thế quá trình điều trị của nó cũng là một khoảng thời gian dài, không ngắn.

Tôi bắt đầu tìm tới spa để được giải đáp câu hỏi:  Có cách nào trị nám hiệu quả không?. Họ đưa tôi thử nghiệm với phương thức chiếu laser, tiền cho một liệu trình khá đắt. Bất ngờ thay, nó cũng có hiệu quả vô cùng nhanh chóng, tầm 2,3 lần điều trị, vết nám đã nhanh chóng tan biến. Nhưng sau đó tầm một tuần hơn, chúng lại nhanh chóng xuất hiện trở lại mà không có lời giải thích. Tôi thật sự tuyệt vọng và cảm thấy hối hận vì đã không yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Cũng giống như việc bạn đã cố gắng cứu chữa tất cả mọi thứ nhưng chỉ nhận lại con số 0.

Có cách nào trị nám hiệu quả không?

Và cuối cùng, tôi đã chọn việc massage trị liệu, để được lưu thông máu huyết một cách dễ dàng hơn. Tư vấn viên thì thầm rằng đây là một việc làm mất thời gian, chính vì thế tôi phải kết hợp với việc tăng cường vitamin C cho da trở nên sáng hơn. Mỗi ngày 15 phút đều đặn. Bên cạnh đó, khi ra ngoài, tôi không quên sử dụng kem chống nắng trước 20-30 phút để da có thể kháng được tia cực tím độc hại. máy chạy bộ

Và sau hơn 6 tháng, vết thâm nám ấy đã hoàn toàn biến mất. Và cuối cùng câu hỏi “Có cách nào trị nám hiệu quả không?” của tôi ngày ấy đã có lời giải đáp một cách thỏa đáng bất ngờ. Tôi vẫn đi du lịch, như cái sở thích yêu cái đẹp thiên nhiên, nhưng bên cạnh đó, tôi vẫn không quên nhắc nhở rằng yêu thương và quan tâm bản thân nhiều hơn thế nữa.

 Từ lúc đó, tôi chợt nhận ra rằng, nóng vội là điều không bao giờ thành công. Muốn điều gì đó thành công trước hết bản thân phải thật sự nỗ lực và kiên trì. Nói tới đây chắc các bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi có cách nào trị nám hiệu quả không?. Đây cũng chính là một lời tâm tình nhỏ từ một người đã trải qua một cuộc “đại khủng hoảng” với làn da xấu xí ấy, hy vọng bạn sẽ có thêm một tí gì đó là niềm tin và động lực để tìm đến cho mình một làn da đẹp hoàn hảo.
Truy cập tập đoàn thể thao Elipsport tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *