Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp giảm mỡ bụng tại Hà Đông

Với các nhân viên văn phòng luôn phải ngồi lâu trên ghế và sai tư thế thì việc đau mỏi là bình thường, thậm chí ngồi lâu ngày có thể tích tụ ra mỡ bụng. Chính vì vậy mà các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như máy xoa bóp giảm mỡ bụng ra đời.

Nếu bạn ở Hà Đông và có ý định mua sắm cho mình một chiếc máy xoa bóp giảm mỡ bụng thì có thể tìm đến các cửa hàng bán máy xoa bóp Hà Đông dưới đây để được tư vấn và chọn lựa kỹ hơn.

Địa chỉ cửa hàng bán máy xoa bóp Hà Đông

  • Cửa hàng Elipsport

Địa chỉ: 439 Đường Quang Trung, Phú La, Hà Đông, Hà Nội 100000

Địa chỉ: 162A Phan Trọng Tuệ, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội 700000

Giờ mở cửa: Mở ⋅ Đóng 20:00

Điện thoại: 024 3359 8357

  • Cửa hàng ghế massage toàn thân

Địa chỉ: Chung cư Mipec City View, Đ. Lê Xuân Điệp, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội 100000

Giờ mở cửa: 08:30 – 20:30

Điện thoại: 097 899 90 35

  • Cửa hàng ghế massage Bestech

Địa chỉ: số 36, tt17, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Điện thoại: 0855 555 683

Lợi ích của việc xoa bóp

Xoa bóp thường được coi là một phương pháp điều trị. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng massage có những lợi ích khác nhau đối với sức khỏe con người. Nếu xoa bóp được coi như một công thức thuốc thì nó sẽ được đông đảo công chúng đón nhận.

Lợi ích của massage còn nhiều hơn những gì chúng ta biết, ngoài việc thư giãn và chăm sóc sức khỏe, bạn còn biết những lợi ích khác không?

Cải thiện giấc ngủ

Đối với những người nhanh chóng chìm vào giấc ngủ khi massage, điều này hoàn toàn đúng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mát xa có thể giúp giảm rối loạn giấc ngủ và thúc đẩy “sóng Delta” của sóng não của giấc ngủ sâu. Theo một nghiên cứu được công bố vào năm 1998 bởi Tạp chí Khoa học Thần kinh Quốc tế, những bệnh nhân bị chứng đau nửa đầu được điều trị bằng xoa bóp cho thấy các triệu chứng đau của họ giảm hẳn, số lần tái phát đau nửa đầu và rối loạn giấc ngủ cũng giảm.

Giảm đau

Lực xoa bóp đúng cách có thể giúp thư giãn các cơ bị căng và thúc đẩy lưu thông máu. Mát xa cũng có thể cải thiện tính linh hoạt của cơ thể, do đó giúp ngăn ngừa chấn thương hoặc căng cơ (đặc biệt là những chấn thương do căng cơ mang lại).

Cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng

Giấc ngủ ngon và giảm đau đầu chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn, và cảm giác sảng khoái sau khi massage cũng giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Vào năm 2005, Viện Nghiên cứu Cảm ứng, chuyên nghiên cứu về xúc giác, phát hiện ra rằng mát xa có thể làm giảm mức độ cortisol, chất kích thích hormone căng thẳng, và tăng mức độ dẫn truyền thần kinh-serotonin và dopamine, do đó giúp giảm lo lắng. Điều này có thể làm giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Massage không chỉ giúp thư giãn cơ thể và tinh thần, giúp bạn cảm thấy vui vẻ mà còn giúp cải thiện chức năng của hệ thống miễn dịch. Vì khi da và cơ được kích thích, chúng có thể thúc đẩy cơ thể sản sinh ra các chất hóa học giúp giảm đau, thư giãn và xoa dịu tinh thần. Một nghiên cứu năm 2010 được công bố trên tạp chí y khoa “Tạp chí Thuốc thay thế và Bổ sung” cho thấy rằng mát-xa 45 phút có thể giúp tăng số lượng tế bào bạch cầu chống lại bệnh tật. Và lưu thông máu tốt cũng có thể giúp tăng cường chức năng của các cơ quan, khiến con người cảm thấy vui vẻ, sảng khoái.

Trên đây là một số thông tin về các cửa hàng bán máy xoa bóp mỡ bụng Hà Đông và tác dụng của việc xoa bóp, bạn có thể tham khảo thông tin để chọn lựa cho mình địa chỉ phù hợp.

Nguồn: https://yellowpa.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *