Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Châu Đốc
Máy tập thể thao

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe sau khi tập yoga Châu Đốc

Những mặt hàng về chăm sóc sức khỏe hiện nay luôn lan tràn trên mạng xã hội, tuy nhiên người dũng lại không phân biệt được nên mua ở địa điểm nào là uy tín và an toàn

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Châu Đốc

Hiện nay, có rất nhiều Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Châu Đốc nhất là trong những tiệm thuốc uy tín. Tại đây, sẽ bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như các nhân viên ở đây sẽ tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn nhất.

Sau khi thực hiện khảo sát về các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Châu Đốc thì chúng tôi đã thu thập được một số địa điểm được những người dân ở đây tin tưởng cũng như có các giấy phép hoạt động và buôn bán các sản phẩm theo quy định của pháp luật. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Châu Đốc mà bạn và gia đình có thể tham khảo. 

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Châu Đốc

Nhà thuốc Duy Thanh: 2 Nguyễn Văn Thoại, TP Châu Đốc

Nhà thuốc bắc Hai Thọ: 129 Trần Hưng Đạo, khóm 2, Phường Châu Phú A, Châu Đốc

Nhà thuốc Nhân Tín: 18 Nguyễn Văn Thoại, Châu Phú A 

Nhà thuốc Hồng Vân: 12 -14 Nguyễn Văn Thoại, Châu Phú A

Quầy thuốc Huỳnh Ngân: 1548 ấp Nghi Thuận, Vĩnh Châu, Châu Đốc

Nhà thuốc Hoàng Anh: 301 Trần Hưng Đạo, Tp Châu Đốc

Tại các nhà thuốc trên, không những bán các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mà nhân viên ở đây còn tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe để có một cơ thể khỏe mạnh

Xoa bóp sau khi tập yoga

Sau khi tập các động tác yoga thon gọn bắp chân, xoa bóp sau khi tập yoga thư giãn vùng bắp chân hoạt động nhiều và mệt mỏi nhất là cách xóa tan mệt mỏi hiệu quả nhất. Xoa bóp thường được thực hiện 20 phút sau khi kết thúc bài tập hoặc trước khi đi ngủ vào buổi tối thể dục. Bắt đầu từ việc ấn nhẹ vào bắp chân, dần dần chuyển sang xoa bóp, nhào, ấn, bóp, sau đó là rung cục bộ chân.

Bắt đầu từ chân, thả lỏng các ngón chân, mu bàn chân, lòng bàn chân, bắp chân, đầu gối, bụng dưới, lưng dưới, eo và ngực, đồng thời tập trung vào ngực, đồng thời hít thở chậm và sâu nhiều lần. Sau đó, cổ bắt đầu thư giãn, vai, cánh tay trên, cánh tay dưới, khuỷu tay, cổ tay, lòng bàn tay, giữa các ngón tay, hít thở sâu vài lần. Sau đó, thư giãn hàm, miệng, mũi, mí mắt, mắt, lông mày, trán, tai, má, thái dương, đỉnh đầu, da đầu, sau đầu và hít thở sâu vài lần.

Ai cũng biết trong không khí có rất nhiều bụi, vi rút và các hạt lơ lửng, việc hít thở bằng mũi không những có thể chặn được nguồn ô nhiễm mà còn làm cho không khí hít vào ẩm và ấm hơn, sẽ giảm kích ứng đường hô hấp và làm không khí hít vào được vệ sinh hơn và sạch hơn. Đồng thời, trong quá trình tập yoga cần kiểm soát nhịp thở, nếu không áp dụng đúng phương pháp thở thì hiệu quả của yoga sẽ giảm đi rất nhiều, đồng thời tiến độ học cũng bị cản trở.

Qua đó có thể thấy xoa bóp sau khi tập yoga rất quan trọng tuy nhiên, các bạn bên cạnh tập yoga nâng cao sức khỏe có thể thử tập những bài tập về ghế massage, máy chạy bộ hay xe đạp điện của tập đoàn thể thao Elipsport để có hiệu quả nhất trong quá trình luyện tập. 

Nguồn: https://yellowpa.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *