Làm đẹp

Đánh bay quầng thâm mắt lâu năm có khó không

Chị Năm là một người phụ nữ nhà nông, quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời để kiếm tiền nuôi con ăn học. Khổ tận cam lai, cuối cùng cũng đến ngày con chị thành đạt, rước vợ chồng chị lên thành phố dưỡng tuổi già, bù đắp cho những tháng ngày vất vả.

Đổi nơi ở, chị bắt đầu thân thiết với mấy bà hàng xóm, ngày nào chị em cũng tụ tập trước cửa nói với nhau đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, dĩ nhiên là họ cũng không bỏ qua cái quầng thâm mắt lâu năm ngự trị trên mặt chị Năm.

Hàng xóm nói hoài thì chị Năm đâm ra phiền lòng, chị tập tành xài cái Ipad con trai mua cho, lên mạng tìm cách xóa sổ cái đám quầng thâm mắt lâu năm này, để xem lần này mấy bà hàng xóm còn ý kiến được gì nữa không!

Đâu là nguyên nhân gây ra quầng thâm mắt lâu năm?

Để tìm ra cách giải quyết thì phải truy đến cùng nguyên nhân gây ra quầng thâm mắt lâu năm này chứ. Trên mạng liệt kê ra hằng hà sa số mấy cái nguyên nhân như thức khuya, lo âu, căng thẳng các thứ thì chị Năm chắc chắn không mắc phải rồi, chị suốt ngày ở nhà nội trợ thì lấy đâu ra căng thẳng? Lại còn thói quen ngủ sớm từ những ngày còn ở quê nữa cơ mà? Chắc chắn là còn những nguyên nhân khác nữa chứ!

À thì ra là do thay đổi nội tiết khi mang thai. Từ mấy chục năm trước, cái đám quầng thâm mắt lâu năm này đã đeo bám chị rồi, cộng thêm cuộc sống vất vả nên chị không ăn uống đầy đủ nên mới bị ảnh hưởng cho đến bây giờ. Cái này dân gian người ta gọi là thay đổi nội tiết tố đó mà. Thêm vào đó, ngày trước đi làm ngoài ruộng nhưng chị không che chắn kỹ khuôn mặt, vì vậy mà tia tử ngoại từ mặt trời chiếu vào cũng làm vùng da dưới mắt thêm sậm màu, lâu ngày thành thâm đen. Biết được nguyên nhân rồi thì chữa trị cũng dễ thôi, chị Năm đi siêu thị mua tuýp kem trị thâm quầng mắt về xài nhưng qua một khoảng thời gian dài rồi cũng không đỡ. Cũng phải thôi, chị có tuổi rồi, da và cơ xung quanh mắt bị lão hóa thì mỹ phẩm cũng không có tác dụng. máy chạy bộ

Làm thế nào để đánh bay quầng thâm mắt lâu năm?

Cô con gái chị Năm rất là tâm lý, biết được nỗi buồn của mẹ mình nên nhân dịp sinh nhật mẹ, cô đã tặng mẹ một suất đi thẩm mỹ viện xóa sổ quầng thâm dưới mắt mẹ. Ở đây, các bác sĩ đã dùng phương pháp Laser làm giảm độ nhão của vùng da quanh mắt, đánh bay hết quầng thâm mắt lâu năm.

Giờ đây, chị Năm đã tự tin với khuôn mặt của mình và mấy bà hàng xóm cũng hết bàn tán về quầng tâm mắt lâu năm dưới mắt chị. Mỗi tuần, chị vẫn thực hiện chăm sóc mắt nhẹ nhàng, dưỡng ẩm, đắp mặt nạ cho mắt, giữ thói quen ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc để tránh các vết thâm quầng quay trở lại.

Truy cập tập đoàn thể thao Elipsport tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *