Dinh dưỡng khỏe

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường an bình quận 5

Đã 3 tháng sau chia tay, tôi vẫn chưa thể nào quên được anh, anh vẫn hiện diện rõ ràng trong tâm trí tôi. Ngày đó chia tay, anh nói anh chán tôi rồi, tôi quá mập và anh muốn dừng lại. Những câu nói của anh thốt ra cũng là lúc trái tim tôi vỡ vụn, đau lắm, nhưng không thể nào làm gì được. Tôi quyết định để anh đi, giải thoát cho anh. 

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường an bình quận 5

Từ đó, tôi như một người vô hồn, tôi dường như cũng đã chết theo tình yêu của chúng tôi. Tôi bắt đầu trở thành một người lãnh đạm và ít nói hơn. Tôi ngày càng mập hơn vì ăn nhiều hơn trước và trở thành một cô gái béo phì to quá cỡ. 

Cơ thể của tôi bắt đầu thấy ì ạch và di chuyển khó khăn hơn trước rất nhiều, quần áo thi ngày càng chật hơn và phải thay thế bằng những bộ quần áo có kích cỡ to nhất, có khi phải đặt may riêng cho tôi. Khoảng thời gian ấy, tôi như một quả bóng tròn vo, xấu xí và tàn tạ.

Những con người mộng du đến một lúc nào đó rồi cũng sẽ bừng tỉnh, đó là nhờ con bạn tôi đã tát cho tôi tỉnh, sau đó bắt tôi soi gương nhìn lại chính bản thân mình. Khi nhìn mình trong gương tôi như được tỉnh ra, tôi đang làm cái quái gì thế này, hành hạ bản thân mấy nay liệu tôi có vui hơn hay cảm thấy ổn hơn không, câu trả lời sẽ là không.

Từ ngày đó, tôi bắt đầu lấy lại động lực sống mà quyết tâm trở lại như bản thân mình là một cô gái của ngày xưa, không có mỡ, ngực nở, eo thon khiến bao anh thèm thuồng. Nghĩ đến đó là tôi lại quyết tâm hơn. Vì thế mà tôi cũng bắt đầu tìm hiểu và chọn mua một chiếc máy chạy bộ tại nhà để có thể dễ dàng trong việc luyện tập.

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường an bình quận 5

Để mua máy chạy bộ cũng cần phải xem xét nhiều thứ về thương hiệu, loại máy cũng như giá cả sao cho hợp lý và phải chăng nhất. Những cái khó nhất là về thương hiệu, để mua được một chiếc máy chạy bộ sao cho chất lượng tốt nhất thì vẫn phải xem xét xem thương hiệu sản xuất ra nó có đảm bảo uy tín không, có làm hài lòng người dùng hay không. 

Có rất ít thương hiệu có thể lọt vào mắt của tôi nhưng Elip Sport là một lựa chọn hoàn hảo để có thể mua máy chạy bộ mà tôi ưng ý nhất. Nhà tôi ở An Bình, quận 5 cách một chi nhánh cửa hàng Elip Sport chỉ 200m, điều đó còn làm tôi bất ngờ hơn và cũng biết được rằng Elip Sport cũng có chi nhánh trên khắp cả nước, điều đó cũng đủ cho thấy độ ảnh hưởng của hãng này.

Tôi tiến vào và hỏi mua một chiếc máy chạy bộ. Sau đó, tôi càng thêm tin tưởng vì được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tôi vô cùng nhiệt tình, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và nhẹ nhàng khi được đến với đây.

Sau khi đã có một chiếc máy chạy bộ Elip Sport, tôi kiên trì ngày ngày luyện tập kết hợp với chế độ ăn kiêng giảm cân khắc nghiệt. Mặc dù hành trình này có vẻ rất gian nan và thử thách rất nhiều, nhưng tôi vẫn có một sự quyết tâm vô cùng mạnh mẽ. Vì thế mà tôi đã có được một vóc dáng thon gọn và quyến rũ hơn xưa. Tôi cũng dần quên đi chuyện tình cũ và bắt đầu một cuộc sống mới với tình yêu mới. Hiện tại, tôi vô cùng hạnh phúc với cuộc sống này. máy chạy bộ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *