Làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình
Sức khỏe

Làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình? Ngủ đủ giấc và đời sống tình dục hợp lý

Làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình? Tôi là một cô gái 23 tuổi, có bạn trai và một công việc ổn định, cuộc sống như vậy cứ bình dị trôi qua nếu không có một ngày, bạn trai tôi nói chia tay bởi vì lý do vùng kín của tôi “ không được sạch sẽ”. Dù là làm một công việc văn phòng nhưng tôi vận động nhiều suốt cả ngày, thường xuyên di chuyển ngoài môi trường nắng nóng và nhiều khói bụi, vì thế nên cơ thể tôi tiết ra nhiều mồ hôi nhưng do công việc quá nhiều, tôi ít có thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình, không quan tâm nhiều đến vùng kín của mình ngoài việc tắm gội… Ban đầu tôi đã trách bạn trai mình rất nhiều, nhưng sau này nhận ra được nguyên nhân, tôi cũng thông cảm cho anh ấy. Vùng nhạy cảm là rất quan trọng với cuộc sống người con gái, không chỉ trong tình yêu mà nếu có một vùng nhạy cảm sạch sẽ và khỏe mạnh, bạn gái sẽ luôn tự tin với cơ thể mình. Vậy làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình

Làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình

Sức khỏe vùng kín của phụ nữ rất quan trọng nhưng đồng thời vùng kín của phụ nữ cũng rất mỏng manh, nếu không chú ý thì bạn gái sẽ phải gánh chịu những nguy cơ tai hại. Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, mong rằng mỗi bạn nữ hãy chăm sóc vùng kín. Vậy làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình? Có những cách nào để giữ gìn vùng kín của phụ nữ? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét kỹ hơn nhé:

Cố gắng mặc đồ lót cotton rộng rãi và thoải mái

Nhiều chị em trong đời thường thích mặc quần lót bó sát vì nghĩ rằng điều này có thể có tác dụng định hình vùng kín tốt hơn nhưng trên thực tế, vùng kín của chị em sẽ tiếp tục tiết dịch âm đạo, mặc quần bó sát lâu ngày có thể khiến vi khuẩn phát triển ở vùng kín, có thể dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm, bị viêm nhiễm vùng kín là không tốt chút nào. Vì vậy, để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình, các bạn nữ phải cố gắng chọn cho mình những bộ đồ lót rộng rãi, thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày

Uống nhiều nước có thể giúp “cơ thể” bạn gái khỏe mạnh

Làm thế nào để vùng kín được khỏe mạnh và đem lại cho bạn gái sự tự tin? Các bạn nữ cũng nên uống nhiều nước đun sôi để nguội, vì uống nhiều nước hơn có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu, đồng thời có thể làm dịu vùng kín của chị em, cũng rất tốt cho việc chăm sóc vùng kín của chị em.Làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình

Bảo vệ vùng kín của bạn khi tập thể dục

Về thắc mắc làm thế nào để vùng kín được khỏe mạnh , các bạn gái nên chú ý bảo vệ vùng kín khi vận động, nhất là khi đi xe đạp, dễ gây tê và đau vùng nhạy cảm, nên chú ý mặc quần đùi dày và đúng tư thế khi đi xe đạp. Các bạn gái để có thể tự tin với cơ thể mình thì phải chọn trang phục đúng cách để có khả năng bảo vệ bản thân tốt.

Ngủ đủ giấc và đời sống tình dục hợp lý

 Làm sao để bạn gái luôn tự tin với cơ thể mình? Làm thế nào để giữ gìn vùng kín của bạn nữ? Các bạn gái phải đảm bảo ngủ đủ giấc mỗi ngày và không nên thức khuya, thức khuya sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Đồng thời phải chú ý đến tần suất sinh hoạt tình dục, nếu quan hệ tình dục trên 3 lần / tuần thì tỷ lệ mắc bệnh viêm đường tiết niệu tăng lên rất nhiều.

Trên đây là phần giới thiệu những nội dung liên quan về những lưu ý khi chăm vùng kín của chị em, để đem lại cho bạn gái một sức thể chất tốt nhất và làm cho bạn gái tự tin hơn với cơ thể của mình, chắc chắn rằng vẫn còn rất nhiều lưu ý khi chăm sóc vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ, mong rằng mỗi bạn nữ hãy tự bảo vệ mình một cách cẩn thận nhất để có thể khỏe mạnh bình thường các bạn nữ nhé!

Nguồn: https://yellowpa.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *