Mại dâm vẫn sống chung với AIDS cho thấy AIDS lây lan như thế nào
Bí quyết phòng the

Mại dâm lây lan AIDS như thế nào? AIDS lây lan như thế nào?

Mại dâm lây lan AIDS như thế nào? Có một câu chuyện chia sẻ với mọi người. Bảo Bảo, năm nay 22 tuổi, là một sinh viên năm cuối trường kinh tế, tương lai xán lạn. Nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy. Nhưng một biến cố lớn đã xảy ra với anh, Khi Bảo Bảo đang rất trầm cảm vì mất việc và bị người yêu bỏ, Bảo Bảo bị Su Hào rủ rê đi vào con đường tăm tối. Vì không còn lý trí nên Bảo Bảo đã nghe theo lời Su Hào đi tìm cảm giác mới lạ, tìm một cô gái khác lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn của anh, nhưng sinh viên thì lấy đâu ra tiền mà tán gái ngoan hiền, Bảo Bảo đã dính vào vấn đề gái mại dâm. Và chỉ sau một lần lầm lỡ đó, Bảo Bảo đã nhiễm HIV/AIDS từ gái mại dâm. Câu chuyện trên của Bảo Bảo không chỉ cảnh tỉnh những thanh niên không vì một chút biến cố mà gục ngã, mà nó còn cho ta thấy sự lây lan ghê gớm của bệnh AIDS và vấn đề mại dâm.

Mại dâm lây lan AIDS như thế nào?Mại dâm vẫn sống chung với AIDS cho thấy AIDS lây lan như thế nào

AIDS là một căn bệnh mà không ai không biết, nhưng tỷ lệ mắc bệnh của nó đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Vậy bạn có biết chúng ta phòng chống AIDS bằng cách nào không? Cách để phòng chống AIDS hiệu quả nhất là cắt đứt con đường lây nhiễm của nó, và con đường lây nhiễm mà chúng ta có khả năng phòng ngừa lớn nhất là đường tình dục. Bán dâm là con đường lan truyền HIV/AIDS lớn nhất.

Hiện nay trên các trang mạng đang xôn xao bàn tán về Hào, người đang mắc bệnh AIDS, nhưng vẫn nhiều lần tham gia bán dâm dù biết mình mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV. Mới đây, Viện kiểm sát huyện SG đã truy tố La Chí Hào vì tình nghi lây bệnh qua đường tình dục.

Tháng 10/2018, Lương bị Công an xử phạt hành chính về hành vi bán dâm và xét nghiệm nhiễm HIV. Hào vốn xuất thân từ gia đình nghèo khó nên không quan tâm đến điều này, không tích cực chữa trị và anh ta im lặng về bệnh tình của mình. Để kiếm tiền, Hào tiếp tục hoạt động mại dâm, dù biết mình đang mắc bệnh AIDS. Nhưng để đáp ứng nhu cầu của khách, anh ta không yêu cầu đối phương thực hiện các biện pháp an toàn. Vào tháng 10 năm 2019, Hào bị Cục Công an SG bắt giữ và điều tra. Sau khi xem xét, Viện kiểm sát cho rằng Hào biết mình mang HIV mà vẫn hoạt động mại dâm, hành vi của anh ta đã vi phạm pháp luật hình sự và bị nghi lây truyền bệnh tình dục nên Hào bị khởi tố.

AIDS lây lan như thế nào?

AIDS lây nhiễm dọc mẹ sang conMại dâm vẫn sống chung với AIDS cho thấy AIDS lây lan như thế nào

Một số người gọi là lây nhiễm dọc, tức là nếu người mẹ nhiễm HIV thì rất có thể (khoảng 30% khả năng) lây truyền HIV trực tiếp cho trẻ sơ sinh qua nhau thai mẹ và qua sữa mẹ. Hiện trên thế giới có khoảng 7%  người nhiễm HIV/AIDS do lây nhiễm dọc từ mẹ sang con.

AIDS lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn

Hành vi tình dục không an toàn là hành vi quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ (sử dụng bao cao su). Đây hiện là con đường lây nhiễm HIV chính trên thế giới, chiếm từ 70 đến 80% trường hợp nhiễm HIV. 

AIDS lây qua nhiễm trùng do truyền máu

Nồng độ HIV trong máu và tinh dịch gấp mười lần trong nước bọt và gấp một nghìn lần trong nước mắt. Do đó, thông qua truyền máu, đặc biệt là những người mắc bệnh máu khó đông thường phải truyền một số lượng lớn máu khi họ bị mất máu, khi không có các công đoạn kiểm tra an toàn, họ được truyền máu bởi máu bị nhiễm HIV trong thời kỳ đầu thì họ cũng sẽ bị lây nhiễm AIDS, nhưng điều này cực kỳ khó xảy ra. .

Nguồn: https://yellowpa.info/

 

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *