thụy điển tiếng anh là gì
Giáo dục

Người thụy điển tiếng anh là gì? Tiếng thụy điển, Người Thụy Điển

Người thụy điển tiếng anh là gì

Người thụy điển tiếng anh là Swede

Bản dịch máy

Swedes

Swedish

người thụy điển tiếng anh là gì

Ví dụ:

Three Swedes were arrested today suspected of running

Samuel Adrian (born 2 March 1998) is a Swedish footballer.

Thụy điển là gì?

Thụy Điển, tên chính thức của đất nước này là Vương quốc Thụy Điển, là một vương quốc ở Bắc Âu giáp Na Uy ở phía Tây và Phần Lan ở phía Đông Bắc, nối với Đan Mạch bằng cầu Öresund ở phía Nam, phần biên giới còn lại giáp Biển Baltic và Biển Kattegat

Tiếng thụy điển

Tiếng Thụy Điển (Về âm thanh này svenska (trợ giúp·thông tin) [²svɛnːska]) là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Như các thứ tiếng German Bắc khác, tiếng Thụy Điển là hậu duệ của tiếng Bắc Âu cổ, một ngôn ngữ chung của các dân tộc German sống tại Scandinavia vào thời đại Viking.

Người thụy điển

Người Thụy Điển (tiếng Thụy Điển: Svenskar) là dân tộc đa số tại Thụy Điển trong số 9 triệu dân Thụy Điển cũng như ở Các nước Bắc Âu và một số quốc gia khác. Ngôn ngữ phổ thông gần khắp mọi nơi là tiếng Thụy Điển. Tiếng Na Uy cũng được hiểu gần như khắp mọi nơi vì rất tương tự như tiếng Thụy Điển. Một số vùng nói tiếng Phần Lan và tiếng Sami.

 

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *