Dinh dưỡng khỏe

Ở đâu bán ghế massage trả góp cao cấp nhất và tốt nhất

Tôi từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ. Cha mẹ tôi mất vì tai nạn khi tôi chỉ mới cất tiếng khóc chào đời được 3 tháng. Tôi được bà và cậu mình nuôi dưỡng nên người. Gia đình tôi cũng không khá giả gì cả. Chỉ thuộc tầng lớp trung bình. Bà tôi đã lớn nên cũng không đi làm được gì nhiều. máy chạy bộ

Ở đâu bán ghế massage trả góp cao cấp nhất và tốt nhất

Mọi trách nhiệm và tài chính như đổ lên cậu tôi. Cậu tôi năm nay chỉ mới 40 mấy, kể từ khi cha mẹ tôi qua đời, cậu quyết ở vậy nuôi tôi và bà. Hai người đã vất vả để nuôi tôi khôn lớn. Tuy điều kiện gia đình tôi không cho phép tôi đến mức có thể sử dụng được những vật dụng cao cấp như máy chạy bộ hay máy massage. Nhưng tôi đã được một tuổi thơ được ấm no và đi học đầy đủ.

Khi lớn lên, nhờ vào trí thông minh của mình mà tôi đã giành được suất học bổng toàn phần đi Mỹ học 4 năm. Ngày ra sân bay nhìn bà và cậu, tôi tự hứa mình sẽ cố gắng thật tốt để báo hiếu hai người. Thời gian trôi qua thật nhanh, chẳng mấy chốc tôi đã trở về và đi làm ở một công ty với mức thu nhập gọi là cao so với trang lứa. máy chạy bộ

Vì những khổ cực khi xưa mà bà và cậu tôi đã bị biến chứng về sức khỏe. Cả hai được bác sĩ khuyên nên chăm sóc sức khỏe hơn, thường xuyên massage hay sử dụng ghế massage để trị xương khớp. Tôi lúc đó suy nghĩ rất nhiều. Chỉ do mình nên gia đình tôi mới phải khổ cực như thế này. Nhưng với điều kiện nhà trung bình mà tôi cũng mới đi làm thời gian gần đây, tiền bạc vào những việc này thật sự là một vấn đề nan giải. 

Ở đâu bán ghế massage trả góp cao cấp nhất và tốt nhất

Sau khi thức mấy đêm để suy nghĩ và tìm cách. Tôi biết đến những nơi bán máy massage cũ nhưng tôi quan ngại về vấn đề hàng đã sử dụng rồi. Tôi cũng không biết cách xem máy như thế nào nên tôi tạm thời sẽ không sử dụng phương án này. Cũng có những nơi trả góp máy. Nhưng nhìn vào lãi suất tôi thật sự không dám. Lãi suất cộng dồn khiến giá trị chiếc ghế từ bình thường thành một chiếc ghế cao cấp trả một lần.

Đồng nghiệp tôi có một chị vừa mua ghế massage. Tôi nhìn chị ấy bằng ánh mắt hâm mộ vì chị ấy cũng vừa đi làm hơn tôi vài  tháng thôi. Nhưng người ta đã có thể sắm cho cha mẹ mình món quà lớn như thế. Tôi qua than ngắn với chị để xin cách giải quyết cho chuyện của mình. Chị cười đùa bảo tôi là sao lại lạc hậu không biết đến Elip. Ở đây có bán ghế cao cấp trả góp thấp và tốt nhất. Không lo hàng nhái hay hàng kém chất lượng. 

Chị dẫn tôi về nhà và cho tôi xem chiếc máy mình mới mua để tôi trả nghiệm. Chiếc ghế tuyệt vời lắm mọi người ạ. Tôi thích đến mức tôi đi tìm hiểu ngay dịch vụ trả góp của Elip và vài ngày sau nhà tôi đã xuất hiện một chiếc ghế massage đa năng

Từ khi bà và cậu tôi sử dụng, bác sĩ đã khen xương khớp của cả hai đã có dấu hiệu tốt hơn. Tình trạng đã không diễn biến tệ như trước khi mua máy. Thật may mắn vì tôi đã lựa chọn kịp lúc và đúng chiếc ghế này. Cảm ơn chị đồng nghiệp và Elip đã giúp tôi khỏi trường hợp khó khăn này. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *