phim-tat-de-mo-giao-dien-bieu-lo-cam-xuc-la-gi-ban-co-thuong-su-dung-cac-phim-tat-khong
Tổng hợp

Phím tắt để mở giao diện biểu lộ cảm xúc là gì? Bạn có thường sử dụng các phím tắt không?

Phím tắt để mở giao diện biểu lộ cảm xúc là gì? Bạn đã trải nghiệm và thấy nó có thú vị không? Hãy đi theo bài viết để biết nó là gì.

Phím tắt là gì?

phim-tat-de-mo-giao-dien-bieu-lo-cam-xuc-la-gi-ban-co-thuong-su-dung-cac-phim-tat-khong

 

Phím tắt là 1 ứng dụng cho phép bạn tạo những quá trình tự động hóa nhiệm vụ mạnh mẽ, được gọi là phím tắt trên iPhone và iPad.

Phím tắt để mở giao diện biểu lộ cảm xúc là gì?

Hiểu nôm na là phím bấm hiện lên những icon thể hiện lên được “Cảm xúc” của người đang chat hoặc đang viết một nội dung gì đấy!

Mới đây Instagram đã bổ sung phần phím tắt mở giao diện biểu lộ cảm xúc cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Bản cập nhật mới nhất của Instagram cho các ứng dụng Mobile cuối cùng cũng nhận ra những gì chúng ta đã nghi ngờ từ lâu, rằng đại khái khách hàng Instagram mê say giao tiếp bằng tiếng nói của biểu tượng cảm xúc. Nền tảng này có thể chia sẻ ảnh cho Android và iOS này vừa thêm thanh phím tắt mới, đặt biểu tượng cảm xúc được sử dụng thường xuyên nhất nó sẽ hiện ngay trên bàn phím của bạn.

Tính năng này đã được thí nghiệm từ tháng 5 nhưng đã được mở khóa để phát hành phổ thông hơn vào lắp thêm Năm tuần trước và giờ đây sẽ có sẵn cho được quan tâm người mua trên cả iOS và Android.

Chế độ phím tắt mới chỉ khả dụng qua biểu tượng nhận xét bên dưới bài đăng. Nó sẽ không bật lên khi bạn sử dụng khung “add a comment” hoặc khu vực khác nơi bàn phím được tiêu dùng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không được thể truy cập khi viết bài mới hoặc gửi tin nhắn.

Ví như bạn là 1 fan hâm mộ Instagram mà không phù hợp biểu tượng cảm xúc, thật không may, mang vẻ như không có bất kỳ cách nào để vô hiệu hóa tính năng mới trong phần cài đặt của phần mềm. Vậy nên, ít nhất là ngay thời điểm hiện tại, bạn sẽ yêu cầu chỉ cười và chịu đựng nó.

Nhưng trải nghiệm lâu dần bạn sẽ thấy nó thật “Good” đấy cứ tin mình đi <3

Nguồn: https://yellowpa.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *