Top 3 những bài tập ngực nam đang được phổ biến trong phòng gym
Bí quyết phòng the

Top 3 những bài tập ngực nam đang được phổ biến trong phòng gym

Các bài tập ngực nam trong phòng gym đang được tìm kiếm trên các trang mạng nhưng mục đích chính cho việc đó chính là cải thiện các cơ, giúp cho cơ thể săn chắc hơn. Những bài tập ngực cho nam rất đa dạng và không kém phần khó nhằn đối với những người mới bắt đầu tập. 

Bài viết dưới đây sẽ là nơi chia sẻ những bài tập ngực nam đang phổ biến hiện nay.

Top 3 những bài tập ngực nam đang được phổ biến trong phòng gym

Tại sao phải rèn luyện sức mạnh thông qua những bài tập ngực nam ?

Bạn sẽ được trang bị để chống lại những căng thẳng thể chất trong cuộc sống hàng ngày 

Nhiều người có công việc mà họ ngồi yên trước màn hình. Thật không may, loại công việc này có thể có nghĩa là chúng ta không chuẩn bị đủ tốt cho một số ảnh hưởng thể chất mà chúng ta tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày. 

Càng lớn tuổi, chúng ta càng khó thực hiện các hoạt động đơn giản hàng ngày như lấy sữa trong tủ lạnh ra, mở hoặc tắt nắp lọ mứt hoặc đứng dậy khỏi ghế sofa sâu. Bằng cách rèn luyện sức mạnh, bạn có thể ngăn ngừa chấn thương do căng thẳng và các loại chấn thương khác. Bạn cũng có thể trở lại nhanh hơn sau khi bị chấn thương. 

 

Bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Có thể không phải là điều ngạc nhiên lớn khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn từ việc rèn luyện sức mạnh, nhưng vẫn rất tốt nếu bạn nói rõ hơn về điểm này một chút. Khi còn là một đứa trẻ có lẽ bạn đã cảm thấy rằng cơ thể của mình trở nên mạnh mẽ hơn 

– Trong giai đoạn này, bạn đang ở trong giai đoạn kiến ​​tạo tự nhiên, nhưng điều này sẽ thay đổi khi bạn ở cuối độ tuổi 20. 

Bằng cách làm chậm quá trình phân rã này, bạn cũng có thể tạo ra hình ảnh bản thân tốt hơn nhiều. 

 

Bạn tăng cường trao đổi chất 

Có rất nhiều người có nó giống như bạn. Nhưng chăm chỉ tập luyện trong phòng tập kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơ thể bạn. 

Khối cơ là khối hoạt động cần năng lượng, còn khối mỡ thì «thụ động» hơn và chủ yếu tích trữ năng lượng.

 

Các bài tập ngực nam đang được phổ biến

Thanh song song lặn

Một trong những bài tập tốt nhất cho ngực của bạn là nhúng thanh song song. Để thực hiện bài tập này, bạn đặt tay lên thanh song song với lòng bàn tay hướng về phía bạn. Sau đó,  giữ trọng lượng của bạn bằng cánh tay của bạn và bắt chéo chân để co chân ra phía sau.

Sau đó  nghiêng người về phía trước và uốn cong cánh tay của bạn . Sau đó  hạ thấp cơ thể sao cho cánh tay song song với sàn . Bây giờ bạn có thể trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại quá trình.

Có những phòng tập thể dục với máy tập ngực có thể giúp bạn thực hiện bài tập này với sự hỗ trợ, trong trường hợp bạn cạn kiệt năng lượng. Bắt chéo chân và uốn cong về phía sau sẽ giúp bạn đẩy người lên và hạ xuống dần dần

 

Máy ép băng ghế có độ dốc

Bạn có thể chọn một trong hai dụng cụ: tạ hoặc xà đơn . Nhưng khi bạn học kỹ thuật này, nỗ lực của bạn sẽ tập trung vào cơ ngực dưới.

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần  điều chỉnh băng ghế sao cho phần nâng đỡ đầu nằm sau hông. Cầm tạ với cánh tay dang rộng và đặt tay trước ngực.

Gập khuỷu tay và hạ xuống về phía một chiếc đinh dưới ngực . Lặp lại động tác này vài lần, lên xuống, duỗi và uốn cong cánh tay. Kỹ thuật này cũng gần giống như vậy nếu bạn sử dụng xà đơn.

Hãy cẩn thận : hãy nhớ rằng vì bạn sẽ luôn có trọng lượng trong suốt quá trình này, nên bạn nên có một đối tác tập luyện bên cạnh.

 

Crossover

Bài tập này tốt nhất có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ròng rọc để cơ ngực dưới của bạn cảm thấy nỗ lực và được kích thích phát triển. Đứng giữa các ròng rọc của máy, với các sợi dây đàn hồi cao ngang đầu bạn .

Sau đó lấy mỗi tay một ròng rọc và giữ chúng trong tay cầm. Để tập cơ ngực dưới, bạn cần giữ cho khuỷu tay hơi cong trong khi vẫn luôn săn chắc.

Sau đó,  kéo trọng lượng vào trong sao cho hai nắm đấm của bạn chạm vào trọng tâm, ngay trước hông . Giữ chúng ở đó trong vài giây trước khi quay trở lại. Lặp lại khoảng này. 10 lần

Nguồn: https://yellowpa.info/?p=1596&preview=true

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *